Những điều cần biết đối với sinh viên khóa 46

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tin giáo vụ Khoa

SINH VIÊN CÁC NGÀNH: CNTT, KỸ THUẬT PHẦN MỀM, KHOA HỌC MÁY TÍNH, HỆ THỐNG THÔNG TIN, MẠNG MÁY TÍNH & TT DL, TIN HỌC ỨNG DỤNG, CNTT chất lượng cao thuộc Khoa CNTT&TT  Khóa 46 cần biết:

1Xem thông tin chung của Nhà trường về: nộp hồ sơ, học bổng, hướng dẫn, lịch học quốc phòng, lịch sinh hoạt Trung tâm học liệu

Xem chương trình đào tào và kế hoạch học tập mẫu K46

2. Địa chỉ khoa: từ cổng B ĐHCT chạy thắng vào, nhìn bên phải có bảng tên như hình bên dưới.

KHOA CNTT & TT SẼ SINH HOẠT VỚI SINH VIÊN KHÓA 46 LÚC 18H30, NGÀY 17/10/2020 TẠI HỘI TRƯỜNG RÙA. (TẤT CẢ CÓ MẶT)

Sổ tay sinh viên ngành MMT và TT

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tin giáo vụ Khoa

Bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông (MMT&TT) với mục đích giúp sinh viên hiểu được các hoạt động đào tạo và nghiên cứu của Trường, Khoa và Bộ môn. Sổ tay sinh viên ngành MMT&TTDL cung cấp cho sinh viên chương trình và kế hoạch đào tạo, tư vấn cho sinh viên về nghề nghiệp, thông tin về các dịch vụ tiện ích mà sinh viên thụ hưởng trong suốt thời gian theo học tại Trường, những quy định cần lưu ý liên quan đến học tập và rèn luyện của sinh viên.

Xem chi tiết  sổ tay K45 tại đây

Xem chi tiết sổ tay K46 tại đây