Tiêu điểm

 • Khám phá tri thức CNTT 2014

  Sự kiện “Tuần lễ khám phá tri thức CNTT” nhằm trao đổi, cập nhật thông tin, kiến thức về lĩnh vực CNTT & TT cho sinh viên, giảng viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như khả năng thực hành của sinh viên để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT & TT của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sự kiện cũng tạo cầu nối giữa doanh nghiệp CNTT với Trường Đại học, giữa nhà tuyển dụng với sinh viên đang học trong lĩnh vực CNTT. Xem tiếp

 •  

  Chương trình tuyển dụng

  IT Works Applications

  Khoa CNTT&TT - trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn IT Works Applications (Nhật Bản) tổ chức buổi giới thiệu chương trình tuyển dụng cho sinh viên CNTT. 

  Xem tiếp

   

 • Lễ tốt nghiệp

  Năm học 2013-2014

  Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của năm học mới, năm học 2014-2015. Sáng ngày 27/09/2014 Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2013-2014.

  Xem tiếp

 • Tuyển sinh năm 2014 

  Thạc sĩ liên kết với Đại học Nantes

  Trường Đại học Cần Thơ liên kết với Trường Đại học Nantes (Pháp) tuyển sinh năm 2014 thạc sĩ tin học chuyên ngành khai thác tri thức từ dữ liệu.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về: yêu cầu các ngành được dự tuyển, trình độ ngoại ngữ và các yêu cầu khác , các ứng viên có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Cổng thông tin thực tập

Học thuật