Tiêu điểm

 •  

  Giao lưu doanh nhân IT

  Khoa CNTT&TT phối hợp với các doanh nhân thuộc CLB CEO QTSC Công viên phần mềm Quang Trung - TP HCM tổ chức buổi giao lưu giữa doanh nhân và sinh viên. Buổi giao lưu diễn ra lúc 10g, ngày 26/05/2015, tại Hội trường 2 - Khoa CNTT&TT (Khu hiệu bộ) - Khu 2 ĐHCT.

  Xem chi tiết tại đây

 •  

  Ngày hội việc làm

  Nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên. Trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Khoa CNTT&TT tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên vào ngày 18/04/2015.

  Xem chi tiết

 •  

  Tuyển sinh năm 2015

  Thạc sĩ liên kết với Đại học Nantes

  Trường Đại học Cần Thơ liên kết với Trường Đại học Nantes (Pháp) tuyển sinh năm 2015 thạc sĩ tin học chuyên ngành khai thác tri thức từ dữ liệu.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về: yêu cầu các ngành được dự tuyển, trình độ ngoại ngữ và các yêu cầu khác , các ứng viên có thể xem thông tin chi tiết tại đây.
 •  

  Chuyên đề

  Bluemix, PaaS của IBM

  Khoa CNTT&TT - trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Công ty IBM Việt Nam tổ chức chuyên đề “Giới thiệu Bluemix, PaaS của IBM” cho sinh viên CNTT. 

  Xem tiếp

   

 •  

  Khai mạc hội nghị RIVF 2015

  Từ ngày 25/01-28/01/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đăng cai tổ chức Hội thảo quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông IEEE-RIVF 2015. Hội thảo quy tụ khoảng 100 nhà khoa học đến từ 37 đơn vị là các viện, trường trong nước và 11 quốc gia khác trên thế giới (gồm: Pháp, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Ireland, Malaysia, Switzerland,...)

  Xem tiếp

 • Khám phá tri thức CNTT 2014

  Sự kiện “Tuần lễ khám phá tri thức CNTT” nhằm trao đổi, cập nhật thông tin, kiến thức về lĩnh vực CNTT & TT cho sinh viên, giảng viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như khả năng thực hành của sinh viên để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT & TT của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sự kiện cũng tạo cầu nối giữa doanh nghiệp CNTT với Trường Đại học, giữa nhà tuyển dụng với sinh viên đang học trong lĩnh vực CNTT. Xem tiếp